CÔNG TY MAY THƯƠNG MẠI MAY MẶC THANH HƯNG

TỔNG QUAN

Tôi xin được hân hạnh giới thiệu với các bạn và quý khách hàng hình ảnh và thông tin về hoạt động sản xuất kinh doanh của Công Ty THANH HƯNG qua website này.

Trải qua quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành, hiện nay công ty may Đồng phục Đà Nẵng – THANH HƯNG là một trong những doanh nghiệp mạnh. Hoạt động sản xuất kinh doanh trên các lĩnh vực:

  • Sản xuất, gia công hàng may mặc xuất khẩu cho các thị trường Mỹ, Châu Âu, Trung Đông (UAE), Dubai, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông,…
  • Thiết kế, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm may mặc thời trang và ứng dụng,…
  • Chuyên sản xuất các sản phẩm thời trang đồng phục chất lượng cao trong và ngoài nước
  • Nhập khẩu và kinh doanh vải sợi các loại, nguyên phụ liệu,…
  • Nhập khẩu và kinh doanh máy móc thiết bị và phụ tùng ngành may mặc,…
  • Nhập khẩu và kinh doanh máy móc thiết bị, phụ tùng, trang thiết bị về an toàn lao động, bảo hộ lao động và phòng cháy chữa cháy
  • Sản xuất và chế tác các mặt hàng thủ công mỹ nghệ từ đá, gỗ, mây tre, gốm sứ, sinh vật cảnh xuất khẩu
  • Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ vay vốn ngân hàng, đáo hạn ngân hàng, Thế chấp, giải chấp cho các cá nhân và doanh nghiệp

Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo; đội ngũ kỹ thuật có trình độ nghiệp vụ và lực lượng; lực lượng công nhân lành nghề cùng với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ,… Chúng tôi sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối về các sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Với những mong ước tốt đẹp nhất về sự thành công của các bạn trên con đường kinh doanh, vì ngày mai phát triển, chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các bạn trong mọi lĩnh vực.

TẦM NHÌN

THANH HƯNG mong muốn trở thành một tập đoàn hàng đầu Việt Nam hoạt động đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Trong đó lấy những ngành nghề đang kinh doanh làm chủ lực, tạo thế phát triển bền vững. Là một tổ chức kiểu mới, giàu mạnh bằng nỗ lực lao động, sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh, làm chủ kỹ thuật và công nghệ, làm cho khách hàng và đối tác hài lòng tuyệt đối với tất cả các sản phẩm và dịch vụ mà THANH HƯNG cung cấp, góp phần hưng thịnh quốc gia, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.”

SỨ MỆNH

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ, công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng. Cố gắng tạo và luôn giữ trong mỗi khách khách hàng niềm tin và uy tín, Tạo cho cổ đông phần lợi nhuận cao nhất và sự an tâm nhất, đóng góp được nhiều hơn nữa cho ngân sách nhà nước và các quỹ phúc lợi, từ thiện cho xã hội.

CÔNG TY TNHH MAY THƯƠNG MẠI MAY MẶC THANH HƯNG

Địa chỉ: B285 lô 56-57 Nam Hoà Xuân, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Xưởng may: B285 lô 56-57 Nam Hoà Xuân, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Tel:  0905 195 659   Hotline: 0905 195 659
Email: dongphucthanhhungvn@gmail.com
Website: www.dlg.vn